walker

Hello po ask ko lng po pwede n po kaya iwalker ang 4months and 3 days na baby..thank you and god bless po s inyo??

1 Reply

Yung push type walker n lang ang allowed ngayun. Yung mga disk type kung saan nilalagay yung baby sa loob is not recommended anymore because of safety reasons at lalo daw silang nakakadelay ng motor development ng baby. Tapos ung 4 months po di pa yan nakakaupo on their own baka magcause pa ng problem sa spine ng bata.

5y ago

Ay ganun po ba...salamat po sa info😊😊