pwede po magtanong firstime kulang magbuntis normal lang luba yunf pagsusuka at pananakit ng ulo at walang ganang kumain?

ilang months puyung paglilihi?

13 Replies

normal lang yan sa first trimester ang morning sickness sis.. same sakin halos di nako kumakain lalo na umaga kasi sinusuka ko lang naman pero pag tung2 ng 5 months ng tiyan ko dun na ako bumawi ng kain . pero hinay hinay dn sa pagkain baka matulad ka sakin malaki ang baby kaya matagal lumabas.

5y ago

salamat po sa Adviced

dpende sis. normal lng naman ang suka at hilo.. pero nung 1st baby ko wala ako naramdaman na hilo at suka. dito sa 2nd baby grabe hilo tlg at wala rin ako gana nung 1st trim. kaya halos di ako nag gain ng weight pero nung 2nd trim dun ako bumawi ng kain

yes yes yes heheh ganyan din ako halos sabaw na may kanin lang kinakain ko then pag na raramdaman ko masususka ako kain ako agad candy hehhe.. sayang kasi hehe hanggang 12 weeks lang ganyan after wala na may gana kana

yes. ganyan din ako nung first few months. after nun nakabawi na rin naman altho may times na nagsusuka parin (due to med) hehe

yes normal lng cya kaya inum ng inum ng tubig usually 3 months... yung paglilihi minsan yung iba whole prwgnancy congrats mommy

5y ago

d naman pero depende...kung maselan ka... try to ask yoir OB din next visit mo

same hir..lagi wla gana kumain..pero myat mya nman e gutom..lgi nahhilo at nanllmbot..

opo normal lang po yun in the first trimester mommy ..

yes sis normal lang sa first trimester

2 mos. to 4 mos.simula ng paglilihi

oo naman po, normal na normal hehe