Gusto kulang sana magtanong kung normal lang po ba sa buntis ang walang ganang kumain?

17 Replies

Yes po... normal po lalo kung madalas kayo magsuka, kas matindi po yung walang gana talaga.. expect na mababawasan ka po ng timbang.. basta importante kakain ka pa rin kahit pakonti konti, pag naisuka, gawing motivation si baby, kain ulit, inumjn ang mga vitamins... ganyan din ako nung 1st tri ko.. mapa.1st or 2nd baby same.. by 2nd tri naman po mawawala rin po yan at grabe na kain mo na halos para kang laging gutom na 😄

yes lalo na ung madalas nagsusuka. nung early weeks ko wla me gana kumain then yoko ng Amoy ng rice. nung pagpasok or mid ng 2nd trimester sobrng extra rice nmn Ako. kya Sabi ni ob bawas rice na lalo turning 3rd trimester na. qng wla pong gana kumain, kahit gatas at bread and fruits lng Po. pra Po sa inyo ni baby lalo na early weeks of pregnancy. nsa developing stage pa lng Po si baby.

yes po ako din nung early weeks ko. Kasi suka ako nang suka kaya nawalan na din ako ng gana. Kahit wala na laman tyan gusto pa din magsuka pero now malakas na ako kumain haha laki agad dinagdag ng timbang ko

ganyan ako dati mi. Tinapay kalang, tas kahit unting rice kain ka. ako dati sinusuka ko lahat tapos napaka sensetive ng pang amoy ko😂 2nd Tri. Mi makakabawi ka

Yes very normal po. Pero pilitin nyo po kumain kahit paunti unti kasi need nyo po ng nutrients para lumakas katawan nyo at need ni baby for proper development po.

nakuuu ganyan na ganyan ako dati. pinipilit ko lang kumain kahit konti, pero sumunod na dun, antakaw takaw ko na. soo normal lang yan mhiii. 💕

Na stage pa po kau na naglilihi po. Normal po sya! Pero pilitin nyo din po kumain kci andyan c baby sa womb mo, madadamay sya sa gutom mo

yes po. nagbawas ako ng timbang ng 4 kilos nung 1st trimester ko pero d po ako nagsusuka,wala lang talaga akong gana kumain. 😊

Same mi kasi lagi ako nag susuka sa kanin na sa bahay ni luluto need kopa bumili sa karinderya 🤦‍♀️

oo first trimester then second my appetite kna pag 3rd trimester babalik un pagselan at acid reflux