pwede po magtanong firstime kulang magbuntis normal lang luba yunf pagsusuka at pananakit ng ulo at walang ganang kumain?

ilang months puyung paglilihi?

13 Replies

normal lang yan sa first trimester ang morning sickness sis.. same sakin halos di nako kumakain lalo na umaga kasi sinusuka ko lang naman pero pag tung2 ng 5 months ng tiyan ko dun na ako bumawi ng kain . pero hinay hinay dn sa pagkain baka matulad ka sakin malaki ang baby kaya matagal lumabas.

5y ago

salamat po sa Adviced