sss

Ilang months poang tiyan ng isang buntis ang puede pang maghulog ng contribution? Kc po aq 6montjs n pero wala p hulog ang 2020 ko n contribution ,pero naka pag tegstrd n po aq sa Mat1 ,maaproved po kaya un?

1 Reply

Dapat po me at least 3 mos. Previously paid contribution ka na before your semester of contingency. Example po ako, aug due ko. So sabi ng sss dapat within april 2019-mar2020 me at least 3 mos. paid contribution na ako to qualify. Kung after march na paid contribution, di na counted un.

4y ago

Sept po due ko