solid

hi. ilang months po si baby para mka eat ng solid food like mga cerelac, banana, kamote, potato, etc. ? thank you!

110 Replies

after 6 mos po para purr breastfeed sya for six mos which is the usual advice naman po. then after 6 mos, pwede na magmix. pero for fruits, i-puree mo muna sila bago ipakain kay baby. or like ung matutubig na fruits like watermelon, meron nang nabibiling pacifier na nilalagyan ng fruits sa loob( di ko matandaan ung tawag) tapos dun lang sisipsipin ni baby ung juice.