solid

hi. ilang months po si baby para mka eat ng solid food like mga cerelac, banana, kamote, potato, etc. ? thank you!

110 Replies

starts po 6 months but you need to consider the signs po na ready na si baby to take solid foods

Bawal po cerelac Junk food po yan Bawal din may asin o asukal Pure vegetable at fruits lang po

4y ago

yes po as per Pedia consider po junkfood un

6mos.po pro ung iba they can start early 5mos.like my baby pwd nmn bsta puree vege.nd fruits

6months onwards mommy. Pero sana wag masanay sa cerelac ksi baka maging picky eater..

6 months. Better to let them eat fruits and veggies instead of cerelac or gerber

Start po 6 months pwede na. I mash po nang mabuti para d sya mabulunan.

Baby ko po 5mos nung pinayagan na ng pedia nya na magsolid foods.

Sakin 6months ako nag introduce ng solid pakonti konti lng muna.

6 months po.. para madede niya un nutrients ng milk until 6months..

wag po cerelac.. Pwede na sila kumain solid food by 6months