ferrous

hello po doc pwede mo b marekumindahan ng klase ng ferrous,wala kc akong ferrous n naiinom p eh s july 24 p kc balik ko s ob ko gusto ko sana mg take n.low blood n ata ako kc knina habang nag aantay ako mg sundo s anak ko muntik n akong mg blangko ng paningin s init dn po cguro.wg po kau mg alala doc pupunta po ako s ob ko sa 24 my iba p dn kc ako concern s knya eh.salamat po doc.

1 Reply

Dont self medicate mamsh better ask ur ob nalang po para hindi risky

5y ago

sabagay tanx mamsh.