hello po

Ilang months po kayo nagpa inject ng anti tetanus? And how po?

38 Replies

Ako po kakapaimject ko lang nung isang araw 6 months po sa bara gay health center libre lang po. Dapat po 5 inject yun para makumpleto pero di ko po sure kung makukumpleto ko kasi late na ko nagpainject

Nung 29 weeks ako, dtap (diphteria, tetanus, pertussis) ininject sa akin isang beses lang sa private OB ko.

yung una ko po is 5 months then pinabalik ako nung 6 months na tiyan ko, libre lang po sa center

Hnd pq naiinject peo nka scheduled nq s booklet q on my 5th mos 1st turok then 2nd by 6mos :)

4 and half months tinurukan ako ng anti tetanus sa center 2x po yun

6 months and bago manganak, sa center ka pumunta para walang bayad

Ako po 5 months ung una then next month po ung 2nd na injectio

Ako poh 6 months and 7months ako pina inject ng OB ko.

5 to 6 months... Punta ka nalang sa center para libre

Ako 5 months first turok saka 6 months yung pangalawa