Anti Tetanus

Sino po dto ang na inject ng anti tetanus? Ilang months po at ilang beses? Salamat po sa makapansin

2 Replies

Twice ako momsh. 6 tsaka 7 months. Pero sabi ng ob ko meron daw sa center as early as 4 months nag.iinject na sila tas libre. Mas better daw if 6 months ka magpa inject kasi di na fetus si baby. Kahit sa center lang ako nagpa inject kasi libre, sinunod ko si doc na 6 months yung first inject. Sana makatulong.

4y ago

Thanks😊

X2 6 mos and 7 mos

Related Articles