Ilang months po tummy nyo nung bumili kayo gamit ni baby?

Ilang months po kayo bumili ng mga gamit ni baby bago sya maipanganak? 6months na po tummy ko pero di pa ako nagsisimula bumili mga ibang gamit ni baby. Share naman kayo experience nyo sa pamimili ng gamit ni baby mga mommies! 💖

21 Replies

4 months lang, di ko mapigilan sarili ko eh. HAHAHA. It's better to do research kung anu ano bang mga bagay yung mga magagamit. Watch some vlogs, join parenting groups, etc. Then prepare a list para hindi ka all over the place when doing your actual shopping. 😊

2y ago

Salamat po ♥️