bed rest

Ilang months po kaya ako magbebed rest ?ganito po kasi ang lumabas sakin 3 months preggy

bed rest
27 Replies

Naconfine po ako dahil jan pero 2 days lng, nawala na din ung dugo khit spotting wala na din po, nainom ko na din po yong mga reseta skin na pampakapit, pwede po bang mag pataas ng matres kahit may lumabas skin na ganyan?

5y ago

You may ask your OB po para sure.

Ganyan din nangyare sakin nun sis nung 8weeks preggy ako. Na-confine ako 3days sa ospital kase madaming lab result ang ginawa sakin dahil nagbi-bleed ako pero okey naman daw si baby, ayun pala yung kakambal nya ang may deperensya mahina kumapit kaya pinag-bed rest din ako ng ob. And now 37weeks na sila and healthy

Nagpa-check-up ka na po ba? We didn't know or we doesn't have estimation kung ilang weeks/months ka po magbe-bed rest. Ingat ka, mamsh.

Ganyan din aq dati monthly dinudugo tpos nung nag 21 weeks na kmi ni baby lumbas na xa pero namatay rin.. 3hrs lng xa nabuhay..kc wala pa dw nabu2hay ng ganun tsaka kulang sa gamit ung ospital qng san q xa pinanganak..

Bed rest ako 1st and 2nd tri, ung pinakastrict 1 month yung walang tayuan talaga except mag CR. Pero the rest allowed naman ako kumain sa dining area pero most of the time sa bed lang ako. Ngayun 3rd tri mas magaan na pakiramdam ko kaya nakakapunta na ko sa mall para mamili gamit ni baby pero di pwede malayong lakarin. Di rin ako gumagawa ng any household chores.

Grabe nakakatakot..bed rest ka lang talaga ng bongga sis..sa kama ka kakain,at mag arinola ka kapag wiwi or kht mag poop..ingat ka po lagi..and Godbless you sis...

Halaa! Pa-consult ka na mamsh. And pray always. Ingatan niyo po sarili esp para sa inyo ni baby yan. ❤️