Team bed rest ka din?

Going 3 months bed rest ako. Ikaw din ba mommy? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

19 Replies

I'm now 5months pregnant still pinapa-bedrest ako. Bawal kumilos, bawal tumayo/umupo ng matagal. Babangon lang ako pag kakain or mag CCR. Reason is nung 10weeks preggy ako nagbleed ako tsaka mababa daw ang position ni Baby. Pinapatake rin ako ng OB ng pampakapit till now.

was on bed rest with very minimal mobility and on medication for 2 weeks due to threathed miscarriage at 6w5d pregnancy. now on 10w but still being very careful and slow movements only. please ask your doctor as well if you can do small movements na. take care!

yes po...4month baby ko nag bed rest nako...kasi masyado akong tagtag sa work..subrang baba ng chan ko...duty ko from work 16 ours 4 ours lang tulog ko..kaya nag decide ako mag ofset na kasi nag worry ako kay baby ko baka dina mabuo.

Bed rest since september 26 weeks ako nun until now 31 weeks na. 😍 Road to fullterm basta hindi lang daw pasaway. 😂 Walang tayo talaga. Ihi, dumi, kain sa bed lahat. Naka bed pan lng ako.

yes. nung 2-4 mos yung tummy ko. nag be-bleeding kasi ako dahil low lying placenta ako. sundin mo lng mga advice n OB.

In God's grace po, hindi naman po ako sinabihan ng ganyan. Healthy naman ako mag buntis. 31 weeks and 3 days na po ako :)

bed rest ako until 16weeks due to subchroinic hemorrhage.. 20weeks na .awa ng Diyos di na need magbed rest..

going 3 months din pinagbebedrest ng ob pero ito still doing want i want basta wag lng pasobra ng galaw

choice ko nalng din magbedrest kasi nag-iingat ako. 31 na ko at 1st baby. hehe. si hubby naglalaba

36weeks pero bedrest din. Dpa dw pwede lumabas c baby kya bawal lakad2 1cm n kc. Nxtmonth p pwede.