bed rest

Ilang months po kaya ako magbebed rest ?ganito po kasi ang lumabas sakin 3 months preggy

bed rest
27 Replies

Pag sinabi ng OB mo na bedrest ka gagalaw ka lang pag kakain sa bed ka lang kung kinakailang sa arinola ka lang umihi ganyan din ako noong 30/weeks ako spotting always masilan ka mamsh kaya bedrest ka more on fruits and vegetables mga resita sayo ng OB mo huwag kana gagalaw mag linis or what Bed ka lang talaga huwag ka nag papagod isipin mo mga nag papasaya sayo! BEDREST talaga mamsh walang galawan para sa inyo ng baby 😌

Actually po. Pag red na daw ung blood na lumalabas mejo delikado dw. But prayer is always the best. Pa check knalng po momsh. Para sure po. Godbless

Aww grabe 😟buti pala ako never nkaranas ng ngdudugo nung 1st month ko ng hiking pa kmi sa Zambales dko alam buntis ako. Always pray mamsh

Hala grabe. Ingatan mo sarili mo mamsh tapos bed rest talaga. Ako di ko naranasan spotting pero pag may masakit sakin nagbebedrest nako.

Ako simula ng nalaman kung buntis ako bed rest na me kaya nakaka inggit ung mga mommy d maselan magbuntis..15 weeks pregnant here

Depende sa iaadvise ng OB mo. Pero gano man katagal yung bedrest na yun, sundin mo. Para sa inyo ni baby yun.

Ako nman po wlang spotting pero laging my contractions kya bedrest na ako from 25 weeks til manganak.

5y ago

Ang sa akin kc is my history na ako ng preterm kc 7 mos ko pinanganak ung panganay ko kya my tendency na talaga na ganun din sa pangalawa ko kya more ingat na ako bedrest na ako agad and no intercourse nrin.

Ay grabe yan. Saken brown spot lang.. Peo bed rest until manganak.. 21 weeks ako na brown spot..

Nakakatakot grabe. Wag ka na muna kumilos. Literal na bed rest talaga mumsh! Ingat ng marami.

Ang damiii. Pacheck na po kayo. Dapat may pampakapit kayo na iniinom and complete bedrest.