water

Ilang months po bago nyo pinainom baby nyo ng water??breastfeeding po ako

56 Replies

6months po . Na alala ko sa first baby ko . Wala talaga akong alam . Pina inum ko ng tubig 1 month plng sya . Nasamid , nag iba pa kulay nya . Agad kong sinipsip ilong nya . Sobrang panic ako . Iba parin tlga pag alam mo mga dos and donts Share ko lng

I think as long as exclusive breastfed po si baby no need to give water. Babies are born with 78% of water in their body. Giving water might lead to water intoxication po.

6months.. Tas pwde mo na pakainin ng gulay like klabas, patatas...

Ako wala pang one month... Alam naman ng pedia ni baby...

6 mos ganun sin ako breastfeeding din

Wait until mag 6 months po si baby.

2mos. ebf din si lo ko

6 months and up momsh

6months po mommy😊

6months pa daw po.

Related Articles