Hello mga momsh. Ilang months nyo po pinapaliguan si baby using mineral water?

Good evening 🤎

8 Replies

Di ako nagpaligo ng mineral pero kung san ka kampante. ikaw naman makakaalam nyan kase ikaw ang nasa sitwasyon kung tingin mo ok nang itigil yung mineral sa baby mo. ako kase iniingatan ko talagang di makainom yung baby ko ng tubig lalo na pag nililiguan ko sya. and unti unti sinasanay ko na din yung baby ko na walang mainit kapag 3months na sya. lalo na ngayon mainit ang panahon.

Tap water since day 1 lang baby ko. Naexperience lang ng anak ko magpunas ng wilkins nung may natira pa sa pang dede nya dapat pero lumabas na agad milk ko

hi mamsh! sorry now ko lang po nalaman yung pagpaligo sa mineral water.. tap water lang po kasi si lo, nagpapainit lang kami ng tubig para warm

distilled ako ung Wilkins til now going 5 months un pa rin pinapaligo ko sknya

Before mag 3 months si baby Mi nagstop na ako magmineral water na panligo.

tap water lng ako kay baby.. tas mainit na tubig pra warm

tap water lang po samin since newborn until now 5months na.

5 months na si baby mineral water parin paligo :)