Menstrual problems

Hi po sa mga CS Moms Dyan. Ask lang po ako . nung nag stop bleeding niyo after giving birth, ilang months bago bumalik Mens niyo (or regular period niyo) Worried kasi ako .. almost 2 months na nung natapos bleeding ko pero until now wala padin akong period... TIA ?

2 Replies

Hi momsh, sa akin is 6 mths bumalik yung mens, kasi full breastfeed ako, depende po kasi yan if nag breastfeeding kayo or hindi

That's normal mumsh kung purely breastfeeding si baby :) natural contraceptive din..

5y ago

What if hnd purely BF? Dadatnan ba aq agad? Almost 2 mos na din aq nag spotting and ngaun lng aq tumigil mg BFeed.