Pagdapa ni baby

Ilang months po ba nadapa Ang baby .

12 Replies

3 months pa lang si baby kaya na nya dumapa. since birth gusto nya nakatagilid matulog. tinitihaya ko na lang kapag tulog na tulog na. okay lang daw sabi ng pedia nya as long as hindi matagal nakatagilid. going 5 months na kami sa May 5. :)

12mo ago

baby ko hndi nakkaatulog Ng tagilid sis

3 m0nths po anak ko nag dapa na per0 hindi nman po kelangan madaliin si baby iba iba nman po kc sila may maaga talagang nkkadapa.tummy time lang p0 para mapractice ang head at shoulder nya preparation na rin para sa pag dapa nya.

Hello mommy, baby twins ko turning 2months nadapa na matulog, now 4months and 17days na Sila nadapa, natihaya , naguling na din at gumagapang gapang na Po. Thanks God.😇

12mo ago

hulluh Ang galing po si baby ko nagtry palang tumagilid 4months and 2 days po sya

3mos po baby ko.. now 4mos sya pagulong gulong.. ndi kci parihas ang mga baby mommy depinde po sa development ni baby yan..

12mo ago

Opo lagi nga sya nkatagilid tpoa gusto pa may unan sya niyayakap or natatandayan

anak ko pumoporma porma palang natataglid nya yung katawan tapos babalik ulit haha 4months and 10days na sya haah

12mo ago

ahh pareho Tayo mi si bby ko mag 4months palang sya sa 25 pero natagilid na sya

mg4months n baby kambal q sa 24 , knina nkdapa na isa kambal hhaha ang kulit.. nkktuwa..

going to 4 months sa 24 si baby ko now nakaka dapa na sya on her own

12mo ago

nakatulog na po ba bby NYo Ng naka tagilid po? ilang months po Kaya natutulog Ng nakatagilid

baby boy ko kanina lang 4months and 3days.

3 months po nakadapa na baby ko

anak ko po 3 months 😊🤍

12mo ago

ayy galing nmn po baby ko natagilid palang po 4months sya sa 25