3 Months & 16 days Old ( Pagdapa)

Ask kulang po mommy, mung ilang months nadapa ang mga baby nyo. Kasi po baby ko 3 months and 16 days na kapag pinapadapa namin umiiyak po siya parang di po kumportable.. normal lang po ba yun.. na khit late na siya dumapa #1stimemom #advicepls

1 Reply

huwag ma stress mommy, kasi iba iba naman development babies natin. i guide mo lang siya. wag pabayaan, prone kasi sa sids si baby pag pinabayaan ng nakadapa.