Laboratory

ilang months po ba dapat mag pa lab? 5months na po ko, pwede pa pi ba? last feb pa sana ako pinag-Lab ng OB ko kaso wala pa me budget. sobrang gipit now.

2 Replies

Within 5 months dapat makumpleto mo laboratory na binigay sayo ng OB mo. Unang check up palang sinasabe na yan kaya dapat inisa isa muna sissy. Very important kase Makita result mo dun eh.

Usually by the end of 1st trimester nagsstart ng lab test. Since now ka lang nagkabudget, okay naman na start mo na siya now. Better late than never. :)