Di na pinag Lab Test

Hello mga mii, kakagaling ko lang ng prenatal check up netong Nov 22, sino po dito sainyo di na pinag laboratory test ulit bukod sa lab test nung first trimester? I’m currently 37w4d now. Ang iba po kaseng kasamahan ko pinag lab test pa ngayong papalapit na silang manganak. Thank you! #Pregnancy

2 Replies

pinag labtest ako nung 35 weeks ako. CBC at urine. tapos ngayon BPS ultrasound

1y ago

magkano po binyaran nyo? ☺️

ask ur OB sis. Kasi OB ko labtest is kapag malapit na mnaganak