Laboratory tests

Ask lang po mga mommies, ilang beses po kayo nagtake ng lab test for 5 months? Yung unang lab tests ko po kasi sa unang OB ko normal naman lahat ng results. Then nung lumipat na kami ng lugar pinakukuha ulit ako ng lab test ng OB dito kahit pinakita ko na sa kanya yung records ko sa pinag alisan kong clinic. #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Kadalasan kasi mommy need ng updated lab result kung lilipat ka ng OB.

gnyan talaga mommy siguro para sigurado