About laboratory...

Hello po. Ask ko lang kong ilang beses po magpa laboratory? Last lab ko po kasi June (5months) pa. #1stimemom

3 Replies

isang beses lang po ako nakapag pa lab mommy nung malapit na kabuwanan ko. depnde naman po kung kelan isuggest ng ob nyo na magpa lab test kayo. lalo kung may underlying condition po kayo.

depende po sa advice ng Ob nyo and sa naging result ng lab nyo dati. pag may UTi or medyo anemic usually pinapa repeat labs. ako naka 2x ata ng cbc and urinalysis

4y ago

anemic po ko last lab ko

If normal naman lahat nang resulta mo, once nalang. But if you have UTI, anemic, or positive sa mga STd test, pinapaulit talaga yan.