sss and philhealth

Ilang months po ba dapat may hulog sa SSS at Philhealth para magamit? Pero may dati po kong trabaho. FTM po ako

5 Replies

Sa sss ko 2019 may hulog ako 11 months pero okay na daw kahit 6 months lang, employed ako dati pero nagpa-voluntary nalang ako. Sa philhealth ko naman need nila yong updated hanggang sa kabuwanan mo. Saken from jan 2019-june-2020 ang hulog ko June 10 kasi edd ko para iaccept nila. Employed din ako dati pero nagpavoluntary nalang din ako.

4y ago

Momy ask lang magkano makukuha mu sa maternity mu?