araw at gabi

Ilang months po ba bago malaman ni baby ang araw at gabi. Sobra nakakapuyat po eh. 11pm hanggang 7am gising sya. TIA momsh

2 Replies

Meron pong mga narereserach about sleep training for babies. One way is ibahin niyo po ang pinaglalagyan sa kanya sa morning at evening. Tapos pag morning dapat maliwanag talaga, pag evening dim lights kahit nagfifeed. Mas libangin niyo siya pag morning. Pag evening hele hele lang. Wala pa po akong own experience pero yan po ilang tips na nabasa ko.

9 days nalang 2 months nasya