malikot si baby

Mommies ,, good sign po ba na malikot si baby? Halos po kasi buong araw sya gising, then sa gabi hanggang magdamag ,, gising sya ..

16 Replies

Ganyan din c baby ko sa tummy ko sis.. haha sobrang likot parang di natutulog laging active.. baka paglabas nya may eyebags na 😁

yes dapat active po talaga si baby sa tummy. lalo na pag nasa 7-8months hanggang sa bago manganak

Ganyan din si baby ko sis sobrang active... Mas gusto niya maglikot kesa matulog 😂

Yes po momsh. Sabi po nila pag laging naglilikot si baby, healty daw po sya 🥰

mas maganda po ung active sya mas healthy po sya

Yes okay lang raw malikot kesa sa hindi.

sbrang healthy po ni baby momshhh. 😊

Healthy daw po ang baby kapag malikot

Yes mommy its good and healthy c baby

Yes po active si baby hehe