Sana po may sumagot ..

Masama po ba naliligo ng gabi? Araw araw kasi naliligo din ako pag gabi eh, may effect po ba yun sa baby? 5 months pregnant

15 Replies

Twice din ako naliligo dahil malagkit sa feeling pag matutulog ka ng walang ligo. Okay naman. Sabi ng OB ko, as long as warm water okay naman lalo na kung dun ka nasanay.

Ako gabi naliligo. Kahit nung buntis. 0ag may lakad or di tinatamad, umaga naliligo or tanghali. Okay naman dugo ko. Okay naman si baby. Mainit naman pinapaligo ko.

Walang effect,hapon pagabi din ako maligo. Ang ayaw ni baby yung prolonged hot shower or bath pag mga 7 months up kasi sensitive na sila sa temperature.

Ako po naliligo sa gabi, sobrang init kasi dito sa Cebu. Awa naman ng diyos, hindi naman bumaba yung dugo ko.

Kung kaya naman half bath nalang tapos mabilisan lang sa gabi. Mainitin din kasi tayong mga buntis.

Sabi po ng iba masama, kasi po nakakabawas ng dugo ang maligo sa gabi. Half bath po okay lang 😊

Pwede naman siguro pero mabilisan lang.. wag masyado magbabad, mainit po kasi katawan natin ee..

Ako din sa gabi naliligo, ayun madalas low blood pero di ko maiwasan kasi init sa pakiramdam.

Half bath lang alam kong pwede pag gabi na. And dapat warm water din gamit

Opo, sabi2 nila baba yung dugo mo baka po abunohan ng dugo pag manganak na