pregnant

Ilang months po ba bago bumili ng gamit ni baby 5months palang po kasi tyan ko mag 6 nextmonth na excited lang po kasi ako kasi first babyko at naiingit ako sa mga mommies na namimili na kahit 3months palang babybump nila

2 Replies

Ako po namili nung 6 months na tyan ko after namin malaman gender ni baby 😊

7months po ako kc binawal po ako ng nanay ko na bumili ng maaga.

5y ago

Ah okay po sis mas better sguro pag 7months na may nagsasabi kais baka daw maudlot kaya nanghihingi ako any idea sa ibang mommy thanks po😇😍