Baby in tummy heartbeat

Ilang months po maririnig yung heartbeat ni baby? Or ilang weeks? Balak kopo kasi sana bumili ng monitor heartbeat ni baby pero 3months palang poko

4 Replies

thankyou mga momsh nung 11weeks kasi ako nagpa ultrasound ako 500 pero di ako pinapatingin ng nag aano sa tiyan ko sa monitor ang sungit sabi tingin lang daw ako sa kaliwa ko kaya kabado ako kung okay lang ba si baby kasi di pinarinig sakin ng ob at maldita talaga pro nakasulat naman sa papel yung heartbeat ni baby pero mas okay padin yung maririnig ko🥺❤️👶🏻

11 weeks ginamitan nako ng doppler ni OB rinig ko na.

mga 10 weeks narinig ko na heart beat niya 😻

ako 15 wks narinig ko n heartbeat ni bby

Related Articles