Baby Stuff

Okay lang ba mamili ng gamit ni baby kahit 7 weeks palang ako pregnant. Excited kasi ko. 1st baby ko. ???

11 Replies

Yes its ok but its more practicl if you buy things wen you alredy kno the gender para d madoble☺in my case kai.i bought clothes and other stuff in my 7th month.i packed it differently and labelled it pra d malito ung mkksma ko sa hospital.then put it in the car lng everytime we go out so im ready.dont but lot of baby clothes pla kasi ang dli lumki ng baby.again,it not practical so buy things lng na kailangan ☺in her diaper nmn i strtd with pampers peo in her 1st month i chose lampien na its cheap but it has a good quality then invested with cloth diaper.its lessen the skin rush.un lng😊

Yes, every once in a while when you see something nice. I would suggest you list down the important things you need to purchase. And then every time you have the urge to buy something, base that from your list. After delivery for sure, there are a lot of things to buy pa. ;-)

Too early pa po hehe. Tsaka may mga pamahiin po yung mga matatanda na dapat 7 months or 8 months na mamili ng mga gamit. Hintayin niyo nalang po na malaman gender niya. Or kung di niyo na talaga mahintay bili po kayo ng mga pang unisex muna na kulay ng gmait.

5y ago

Hintayin niyo nalang po pagnalaman niyo na gender ni baby.

Mas maige cguro kung mgpahinga k muna..prone pa sa miscarriage ang mga nsa 1st tri kht wla kang nrrmdaman.by 2nd tri pwede kna mamili atleast makapit na c bby and di pa mxdo malaki tummy

ok lng nman po pero png unisex po ang bibilhin niyo since ndi niyo pa po alam gender ni baby 😊

Mahirap pag mga kasama mo sa bahay matatanda. Ayaw nila pumayag hehehe dapat daw 7months pa

Okay lang naman po bumili ng pa konti konti

Okay lng nmn po. 😊

Ok lang yun sis

pede nmn po