☺️

ilang months po b bago gumalaw c baby s tummy?? Excited n po kc aq mramdman sya.. 15 weeks n po sya, wla p kme checkup.. base lang s apps n toh kng ilang weeks n sya..slamat

20 Replies

Depende sis, di lahat parehas ang pag bbuntis.. Ako nung 15 weeks may umbok sa left side ko tapus na wawala.. 3 consecutive days yun in no particular time of the day. Tapus kumain ako ng ice cream ilang subo lang.. Naramdaman ko na nagvvibrate ung isang part lng ng belly ko. 17 weeks na xa now.. Pero di pa din ako convinced na c baby yun.. Hehehe.. Pero happy ako na may ganun, sabi active daw c baby. Nagssmula ng gumalaw. Sabi parang may butterflies sa belly or isda na lumalangoy.. Ganun.. Ftm here.. 👶👶👶

Gnun din skin may umbok.palagi s left side q.. minsan prang may nadighay s loob☺️ ung panganay q kc active sya.. malikot nung hanitong stage sya.. nkakapanibago lang almost 5 years kc bafo nsundan..salamat😍

Ako 18weeks mejo may parang pitik na. Ngayun sobrang likot sa loob ng tummy ko 30weeks na. Una paranoid ako kasi wala akong maramdaman pero sabi ni mama matutu akong mag antay eh

😁😁😁😁😁 ako po 4months nramdaman kona agad ang galaw nya...ngayon po 5 months na sya mas malikot na...super active ata..😇😇😇

15weeks my pitik pitik na ko nararamdam.. Pero bihira lang naman.. Tapos mga 18weeks medyo ramdam na ang galaw ni baby 😊😊

20 weeks po sakin nung naramdaman ko yung visible pero smooth movements ni baby pagkarinig nya sa boses ng daddy nya😊

16 weeks pero pitik lang nung 17 weeks na madalas ko na maramdaman lalo pag matutulog na sa gabi dun sya active

18 weeks start ng slight movement, 20 weeks po ramdam na ramdam mo na sya.. Lalo pag busog

18weeks 4days... Tas ngayun pahinga na naman di sya masyado magalaw😂😂😂...

14 wks naramdaman ko na si baby 😊 payat po kasi ako.