Walker

Ilang months po ang baby nyo na binilhan nyo ng walker mga Mommies? Kasi ang baby ko 2months pa ang hilig na tumayo tayo, minsan ang tuwid na tumayo, tapos meron na syang mga steps na nalalaman.

2 Replies

Momshie as early as 4months safe pa pero 2months mdyo ng worry po ako in general ng start po tlga mag gabay gabay mglkad is 7.5months or bka advance lng si baby mo pero dilemma ko kc opinyon ko lng nmn malambot pa buto ni baby at kya nya na po ba ihold ng steady ang ulo nya to avoid injuries lang nmn po at dpt tlga monitored m nyan si baby kc 2months p lng po and msyado po maaga pra i introduce c baby sa walker which is dapat ung tummy time po ang focus sa 2months old baby 🙏🌻

5y ago

Your welcome po ☺

6mos. Pero ang galing nmn baby mo sis 2mos pa lng sya nakakatayo na.

5y ago

Thank you sis.. Nashock din ako eh, kaya nag ask nalang ako dito sa Asian Parent App.. Nagbabasakali na hindi lng ako ang nay ganitong situation