tulog plss..

Ilang months po ang baby bago sya mkatulog ng maayos sa gabi?baby ko kc 3months n pero pinakamahaba nya tulog mga 4 1/2 hours sa gabi tapos gigising para mag milk tapos non puro tig 1hr n lng tulog nya tpos pagising gising na.grabe ang puyat ko?

20 Replies

Baby ko po mahaba tulog nya sa gabi... Sme ng kuya nya... Pinuyat nya lng ako nung hndi pa ko makpabreastfeed kasi konti pa gatas ko mga 1wk lng po... Pero sa umaga konti lng tulog nya kasi maingay... Sinany po nmin ng maingay sa umaga para malamn nya difference ng gabi at umaga..