tulog plss..

Ilang months po ang baby bago sya mkatulog ng maayos sa gabi?baby ko kc 3months n pero pinakamahaba nya tulog mga 4 1/2 hours sa gabi tapos gigising para mag milk tapos non puro tig 1hr n lng tulog nya tpos pagising gising na.grabe ang puyat ko?

20 Replies

Di ka nag iisa mommy. Baby ko 13 days old. Every 2-3 hours nagigising para dumede. Pure breastfeed.

every month ngbabago routine ng baby specially s tulog.. my time n super puyat ka nian..

Same here momshie... Tulog pag umaga tpos hating Gabi gising til morning na

Nung nag 2 months po si LO naging okay na tulog nya.

Same here ako 3 weeks gusto lagi buhat 1 am nacmula mg ligalig

7months na si LO pero namumuyat padin haha ewan ko ba dito.

2 months po. Every 4 hours gumigising sya para dumede

Normal lang yan mommy magaadjust rin sya

Iyakin ang baby ko stress na ako sa tulog

5y ago

Ngaun po ganun uli iyakin

Ala me stay in na katulong