tulog plss..

Ilang months po ang baby bago sya mkatulog ng maayos sa gabi?baby ko kc 3months n pero pinakamahaba nya tulog mga 4 1/2 hours sa gabi tapos gigising para mag milk tapos non puro tig 1hr n lng tulog nya tpos pagising gising na.grabe ang puyat ko?

20 Replies

3 month pang gabe na c baby. At mahaba tlog. Tiis lang momshie ksama tlga yan sa pagiging ina. Lahat ay dinanas yan 👍 wag nio dn po madaliin ang process, enjoy every moment habang anjan. Sabayan nio kasi sya habang tlog sya. 😅👍 4 hrs is enough para mkarest ka dn.