tulog plss..

Ilang months po ang baby bago sya mkatulog ng maayos sa gabi?baby ko kc 3months n pero pinakamahaba nya tulog mga 4 1/2 hours sa gabi tapos gigising para mag milk tapos non puro tig 1hr n lng tulog nya tpos pagising gising na.grabe ang puyat ko?

20 Replies

Normal lang po yan. May babies na 1 year old na eh hindi pa rin okay ang tulog. If 3 mos na sya, pwede ka na mag-introduce ng bed time routine para masanay sya na basta nagawa nyo na ang isang bagay tutulog na sya, tapos try mo dream feeding or padedehin si baby habang tulog sya. Kargahin lang para elevated pa din ulo nya tapos try din iburp pagkatapos. 2 months baby ko umaabot ng 7 hours diretso tulog nya with dream feeding. Kaso ngaung 4 mos na sya, may sleep regression kaya di muna ulit uso ang mahabang tulog.