SSS Maternity

Ilang months nyo po nakuha yung sa inyo. Para po pala sa mga seperated na sa employer. Chineck ko po kasi account ko sa only nakalagay sa status "settled claim" tapos numg nag balance naman ako sa atm ko ang lumalabas naman ay "your account balance is higher than available balance" ewan ko kung tama yung pagkakatanda ko. Pahelp naman pp

1 Reply

Momsh pano nyo chineck yung status ng mat ben mo?

5y ago

Tawagan mo na lang po employer nyo tapos iemail na lang sa inyo