9 months and counting

Hello po ask ko lang po, ano po ang gamit nyong atm account para sa pag claim nyo ng sss benefit nyo? kasi nag search ako sa metrobank need daw ng maintaining balance na 2k? sabi namn nung ate ko 100 lng.. thanks sa sasagot po. #1stimemom po..

9 months and counting
1 Reply

Bpi po gamit ko. Savings account. 3k po maintaining. If gusto nyo po na 100 lang ang maintaining, hihingi po kayo ng referral sa sss para yung ipapaopen sa inyo pang sss lang. 100 lang maintaining nun. Pero pag regular savings kase 2k nga or 3k depende sa bank.

Related Articles