Baby stuffs

Hello, any advice san po kayo bumili ng mga gamit ni baby? #firstbaby #1stimemom #advicepls

22 Replies

aq po first n bili q shoppe ung nka bundle tpos ung iba n kulang at dagdg q sa labas nalng nung nalamn q gender n baby para alm q ano bbilhn q.at nakka discount aq kpag sa labas aq bumili. ung mga baby bath at iba p sa pure gold at mercury ung iba. paunti unti n completo q dn lhat. ung diaper Lang sa shoppe q dn n order un ang pinaka last kso Mali ung bnigay EQ dry inorder q small dumating sakin Lampien kya dq sure qng maging ok kai baby itry q pero kapg hndi hiyang ibigay qnalng sa iba pero bumili nadn aq ng EQ dry n new born 8pcs Lang un kc dadalhn q sa lying in 😊 excited n kinakabahan nq next month n due date q 😊

Order na sa shopee 🎶😁 check mo muna if okay ang reviews and if legit yung shop. PS: wag kang bibili ng essentials like baby wash (basta yung mga gagamitin mo sa skin ni baby) online lalo kung hindi mismo sa legit shops. Check mo yung shop if may nakalagay sa upper left MALL. Like the sm store, Johnson&Johnson's, Tiny buds, etc. basta yung mga brands mismo ng product, legit yun pag ganon.

shopee..super mura ang bundles and kht anung gamit for baby compare s palengke, malls.etc. . .may mga branded dn nmn s shopee if gusto mo branded. pero always check ng mga reviews kay seller bago mag add to cart or buy out if okay ang items n nrereceive ng customers from them. 😉

4y ago

Try to watch vlogs sa youtube ng mga shopee hauls they give out names and reviews sa mga nabili nila

since nalaman namen ang gender ni baby, nag unti unti nakaming bili sa SM. may mga mura naman kasi dun na maganda ung tela. tsaka nako magonline pag di available sa mall ung mga kelangan pa ni baby.

Lazada po nung 11.11, okay po lahat wlng issue.. heheh, tips po tingin muna po sa mga reviews 😁😁😁 may 12.12 pa nmn po nxt month..

shopee at lazada balak ko bumili lalo na mag 12.12 sale hehe tyagaan lang maghanap ng magagandang reviews

salamat shopee Mamsh. hehe. since bawal lumabas buntis. buti madami pamimilian.

shopee po magaganda ang baby stuffs, check niyo nalang po mabuti ung reviews

since pandemic po ngayon momsh umaasa ako kina shoppee at lazada ☺️

Sa shopee po like cotton stuff, st patrick and tiny tummies. ☺️