Baby stuffs

Ilang months kayo before kayo bumili ng mga gamit ni baby? Thank you sa mga sasagot!.

125 Replies

9 months then after manganak. Limit lang sa pagbili. Kakalakihan kasi nila agad. Madami ako nabili na hindi na nagagamit ngayon.

Around 5th month kasi pinabalikbayan box namin, e magpapasko para sure ng nandito by 7th to 8th month just in case may delay.

Ngayong 36 months na ako hehe madali naman bumili as long as may list ka na ng mga bibilhin mo at may enough money ka na.

7 or 8 months po hukod sa alam mo na gender as per kasabihan masama daw nabili ng gamit ni baby ng maaga ..

5 mos po ako nagstart mamili. Inuunti unti ko. Ngayon mag 8mos na tyan ko and konti nalang yung kulang 😊

kung may pambili na kahit 5 mos pa lang po mas maigi unti untiin niyo na para di masyado mabigat sa bulsa

5 months nagstart n kmi bumili paunti unti..pero wag mo damihan momshie kc mabilis lumaki c baby..

7 months na ko pero di pa kami nakaka bili, bibili palang kami this january pagkatapos check up ko 💚

Once na nalaman ko na gender namili na ko paunti unti kasi pag sinabay sabay masakit sa bulsa🤣😂

3 months preggy po ako nag start na akong mamili ng mga gamit ni baby. Unisex color and design 😊