baby items

ilang months kau bumili ng mga gamit ni baby

65 Replies

4 months for the expensive stuff like stroller, car seat, crib, feeding bottles, sterilizer, milk warmer, baby cabinet, etc. Neutral colors kinuha namin para unisex. Then on the 5th month, bili na ng mga clothes, blankets, beddings, bath tub, diapers, etc kasi alam na namin gender by that time.

Better mas maaga mamili. Mahirap na lumabas pag malaki na tiyan. 7 months plng tiyan ko pero hirap na aq sa paglalakad. Buti nlng as early as 5 months I started buying stuffs for my baby almost complete na gamit nya.

7 months na ako ngayon pero ni isang gamit ni lo ko hindi pa ako nakabili hehe plan ko kasi mag 8 months bibili para na din ma tagtag sa kaka lakad although araw araw naman akong gumagawa nag gawaing bahay

Never ka mag start ng 8months..ganun ginawa namin ng wife ko...nahirapan na siya sumama mamili ng gamit ni baby..mas okay kasi mamili ng gamit with your partner..

5y ago

Daddy natutuwa ako sa mga katulad mo na nasa ganitong app 😊 sana lahat ng daddy ganito 😊

Unang-una kong binili ung bassinet kasi naka sale sa SM from 5k+ naging 3k+ na lang 😂 5 months pa lang halos ang tiyan ko nun 😂

Exactly 6 months nag start na ako pero 6mon 2 weeks palang halos makukumpleto ko na ahhaha diko mapigilan sarili ko kaka add to cart

6 months po nagstart na.. Now im 7 months na.. Kukumpletuhin na po and start na rin maglaba ng clothes ni baby 😉

Aq po mga 8 months na 😊nung alam q nadin po gender, lakad lakad na q para ready napo hehe😁

Pa 7 months nagstart na kami magbuy. Hindi pa din complete hehe. Turning 30 weeks tomorrow!

Simula 7months po q nag start mamili ng mga gamit ni baby.. Pa onti onti po.