mga gamit ni baby

Ask ko Lang ilang months ba dapat bumili nang mga gamit ni baby?

12 Replies

If hindi nmn complicated ang pregnancy mo, you can buy na ng 8 mos para hindi nakatambak sa house and alam mo na yung gender. Pero if complicated, as early as possible buy ka na ng neutral colors para ready ka pag lumabas na si baby.

Kung di kapa sure sa gender bilhin mo muna ung mga baru baruan sis, neutral colors lang muna sa ibang gamit. Ako kasi nalaman ko na 16 weeks plang, inuunti unti ko na now :)

Depende po sayo sis pero ako po kase nag start nung 20weeks pagkaalam ko po ng gender inunti unti ko na para di rin isahang gastusan.

5y ago

Saka mo na umpisahan sis kapag 100%sure na ang gender. Mahirap na baka masayang lalo na't babae unang nakita may chance pa talagang magbago.😊

Pag alam mo na po gender ni baby, ariba na po agad bumili ng mga gamit nya. 😁

After mo malaman ang gender mamsh ..pwede ka na mamili ng paunti unti

Soon as Alam mo na gender ni baby okay na mamili..

As long as you know the gender momshi

6-7 months.. pag may gender na po..

depende po sa inyo yun momshie

Pag alam mo na gender ni baby