Mucus Plug/Bloodyshow

Ilang hours/days po ba inaabot kapag may lumabas ng mucus plug?

3 Replies

Depende po. Yung iba po kase mabilis lang yung progress yungbiba naman po inaabot pa ng week

4y ago

Kaya nga po momsh eh. Pero sana makaraos na. Thank you momsh ☺️

sa akin nun may discharge na blood after 1 day nanganak na po ako sis....

4y ago

Ay ganun po? Mabilis lang din po pala. Sana sakin din para makaraos na sis. Hehe thank you po ☺️

Saken po 1 week.

4y ago

Yes po. Sakto 1 week after. Iba iba naman kase yan depende sa buntis. 😊