Inquiry

Ilang days po pwede maligo after manganak? ?

37 Replies

15days sakin nakakaloka mas okay po 1week lang ligo na tas dapat maligamgam na tubig panliligo

9 days ako. warm water. wala kasi makitang dahon ng guyabano o kamias kaya warm water nalang.

ako po after 3 days mula nung nanganak ako, naligo nako. may go signal naman din sa ob ko

1 day after delivery. hindi nila kami palalabasin ng hospital kapag hindi naligo 😂

5y ago

ah..☺

3 days after makauwi from hospital, with herbs and stuffs na sabi nila iwas binat.

depende sa advise ng ob mo.depende din kasi sa kondisyon ng katawan mo.

1 week po tapos ilang buhos lang di pwede magbabad...then pausok

A week po sabay kayo ni baby one week din bago siya paliguan

CS po ako kaya 5days ako bago naligo .punas punas lang muna

1wk aq before naligo with dahon ng kamias 😂 anti binat kce un..