Ilang days pwede maligo

After giving birth, ilang days pwede na maligo mga momshies?

13 Replies

Hassle kasi sa public hospital ako nanganak. So 5 days ako dun. Sabi ng nurse pagkalabas pwede na maligo especially since may covid para na rin sa safety ng lahat ng makakasama namin. CS ako so bawal lang mabasa sugat.

Ako hnd ko maalala if ilang days ako bago naligo pagkapanganak ko, pero ang malinaw sa memory ko yung pinaligo ko, mga pinaglagaan ng iba't ibang dahon. Yun daw kasi sabi ng mga oldies..

24 hrs pwede na kasabihan lang yung 10 days pero wala namang mawawala kung susundin

pag kaya nyo na po sarili nyo pwede na pro dapat doblebg ingat lang sa pag kilos.

follow mo doc bev sa facebook . kinabukasan pwede n maligo kung kaya mo na.

Please seek advice po sa OB nyo. Ingatan po ang sarili baka mabinat po.

After 24hrs po pwede na, pero quick warm bath lang po para di mabinat.

Sabi ng Mama ko 10 days..hahaha good luck saken

24 hrs or if kaya muna tumayo at maligo

Kinabukasan naligo nako. Hehehe. 😅