bakuna

ilang days po nagtatagal.lagnat ng baby nyo after bakunahan? at ano po ginagawa nyo?

4 Replies

right after ng bakuna, painumin agad si baby ng paracetamol para maagapan agad. pero if lalagnatin parin continuous lang ang paracetamol after every 4hrs. si baby ko ganun sya, di naman sya nilagnat. konting sinat lang pero nawla din within a few hours

Within the day lang tumatagal lagnat ng baby ko after immunization. Kinabukasan wala na. Paracetamol lang mommy for fever and pain. Warm compress na rin sa area kung san sya nainject as per his pedia. 😊

bihira po lagnatin si baby after bakuna. kung sakali man, sinat lang na di tatagal ng buong araw. paracetamol lang binibigay namin na reseta ni doctor.

Aww. Sa akin within the day lang Mommy. I usually give them hot compress ( yung kaya i- take ng bata na temperature ha)