Masakit na tahi after macs

Ilang days po bago nawala ung kirot pag tatayo after niyo macs? Tska talaga bang natural lang na kapag iihi at dudumi parang sasama ung puson mo sobrang masakit ilabas ng ihi at dumi salamat po

1 Reply

Oo mamsh mga ilang months mag sasara na yang sugat mo mga 2 months okay na yan

4y ago

Hanggang ngayon masakit parin kapag iihi at dudumi ako momsh 10 days na ako natural lang b un na prang hinihila pababa ung bituka at puson ko