poop..

Ask lang po ilang araw bago kau dumumi after nyo manganak at ano po kinain nyo para maging malambot lang po ung dumi nyo..2 days n po kc akong di dumudumi simula nung manganak ako nung july 31. ,takot ako bka po mahirapan akong ilabas ung dumi ko eh..gawa po ng masakit pa ung tahi ko salamat po sa sasagot..

2 Replies

I pooped a day after giving birth. Una utot then poop. I ate rice porridge for 3 days after giving birth.

Mag yakult kapo

Related Articles