bakuna

Ilang days po ba nilalagnat ang bata after bakuna? Ang init po ng katawan nya pero normal temp naman po. Ano pong dpat gawin? Salamat po sa sasagot.

29 Replies

Usually nya reaction sa body ni baby ang Bakuna within 24hrs... may Ibang parang nilalagnat or namamaga ang parte kung Saan sya binakunahan... Normal Lang ang mga ito, maari ka magbigay ng Paracetamol sakaling 37.8deg na ang Temp. nya or Cold Compress sa bahagi na namamaga.