vaccine ni baby

ilang days po ba lagnat ni baby pag sinaksakan ng vaccine na 5 in 1 at anti pneumococcal? nag woworry pp ako kay baby ko sinaksakan siya kanina sa center 38.7 temp niya. bunigyan ko lang siya calpol

2 Replies

Nagulat nga rin aq pinagsabay ung dalawang vaccine. Mag 4 days na lagnat ni baby since naturukan sya. Nawawala naman pag umiinom ng tempra pera nakakaworry kc ang tagal mawala nya fever nia tapos constipated pa.